serum vitamin c cua nhat

Serum vitamin c melano cc rohto Nhật Bản có gì hay mà hot thế?

Review đánh giá serum vitamin C của Nhật Bản thần thánh: thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, thành phần vitamin c là chủ yếu, hiệu quả cực rỏ sau hơn 1 tuần sử dụng, yêu quá!

Reviews đánh giá serum vitamin C thần thánh của Nhật Bản

[adinserter block=”1″]

Thiết kế bao bì đặc biệt

Ngay lần đầu tiên mình đã có ấn tượng với em này về packing rồi, khác với những dòng vitamin C đã sử dụng trước đó chủ yếu là được đựng trong thủy tinh tối màu nhưng riêng em này là dạng tuýt nhỏ gọn, có vỏ kim loại, đây không chỉ là thiết kế tối giản mà lại còn thông minh nữa, theo mình biết thì điều đó sẽ giúp duy trì sản phẩm được lâu hơn.

serum vitamin c cua nhat

Khi mở nắp mình cũng bất ngờ không kém đầu lấy sản phẩm siêu nhỏ như ngòi bút í, tuyệt nhiên sẽ rất tiết kiệm và tiện dụng khi dùng.

Thành phần “iu”

Với hai gốc vitamin C mạnh nhất là ascorbic acid và ascorbyl palmitate giúp thúc đẩy nhanh quá trình làm sáng da, sự kết hợp với vitamin E thêm một lần nữa lại là điểm cộng cho giúp vitamin C được bền hơn.

Không những thế sự kết hợp dipotassium – chiết xuất từ cam thảo giúp làm dịu da,  kháng viêm và đặc biệt là hạn chế các vết thâm sau mụn.

Thymol – chiết xuất từ cỏ dạ huơng có công dụng trong việc kháng khuẩn.

Cảm nhận sử dụng em nó

Mình đã thử qua dòng CEF của thương hiệu Timeless nhưng cảm giác vẫn không thích như em này, em kia thì châm chích hơn nhưng với Melano CC khi apply lên mình chỉ có cảm giác ấm nhẹ thôi, đặc biệt kết lắm luôn cái mùi của ẻm kiểu hương vỏ cam, chanh dễ chịu vô cùng.

Với những vết thâm mới mình chỉ cần sử dụng qua 1 tuần là thấy khác liền và cho đến bây giờ sau gần 3 tuần sử dụng liên tiếp thì các vết thâm đó chỉ còn là những chấm siêu nhỏ, bởi thế mình vô cùng hài lòng về hiệu quả mà em mang lại không những vậy sự thẩm thấu vô cùng nhanh, mình mới chấm lên da mà đã thấm muốn hết luôn ^^

Nhưng điều mình hơi thất vọng một chút là độ ẩm mà em mang lại trên da thì không cao lắm, cảm giác hơi ráo trên mặt.

Sản phẩm serum trị thâm mụn này có giá cực kì yêu thương 280k/ 20ml, mình nghĩ sẽ dễ dàng cho nhiều bạn tìm mua tại Lazada hoặc các shop bán đồ Nhật uy tín.

Chúc mọi nàng luôn xinh đẹp và tự tin nhé!

Bạn đang xem: http://baodinhduong.net/serum-vitamin-c-melano-cc-rohto-nhat-ban/

từ khóa

  • melano cc của nhật review
  • mặt nạ melano cc của nhật review
  • review mat na melano cc
  • melano cc mask review